Xưởng may túi xách tphcm trực tiếp gia công các sản phẩm túi xách theo yêu cầu

Xưởng may balo túi xách tphcm Hợp Phát là một trong những xưởng gia công túi xách theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và nhận đặt số lượng lớn. Xưởng may Hợp Phát chuyên nhận đặt những loại balo anh ngữ, balo đồng phục trường học, túi xách, túi vải, cặp da in thêu logo doanh nghiệp,… Hợp Phát có quy trình may balo rõ ràng và được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt để khách hàng đến may hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm.

1. Xưởng may túi xách TPHCM Hợp Phát gia công và thiết kế những loại balo nào?

Đối với balo theo yêu cầu, Hợp Phát chủ yếu may và sản xuất những loại balo đựng laptop, balo du lịch, balo đi học loại nhỏ và đơn giản. Với những thiết kế bắt mắt và màu sắc tươi sáng được cập nhật liên tục, Hợp Phát nhận được số đơn hàng khá lớn mỗi năm từ nội thành TPHCM. Hợp Phát đảm bảo cho khách hàng về số lượng cũng như chất lượng balo. Thời gian nhận được balo có thể kéo dài tùy thuộc vào số lượng balo, tuy nhiên Hợp Phát đảm bảo giao số lượng balo đúng cho khách hàng vào thời gian đã hẹn.

Balo may cho trung tâm thường được may dưới dạng balo du lịch hoặc những dạng balo như hình ảnh

Xưởng may balo gia công  được sắp đặt để quá trình may balo là khoa học nhất và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Balo Hợp Phát được những khách hàng phản hồi với chất lượng khá ổn định về mọi mặt: chất vải, đường may, màu sắc, số lượng, thiết kế. Hợp Phát luôn cố gắng để cải thiện chất lượng balo sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

2. Quá trình gia công xưởng may túi xách Hợp Phát như thế nào?

Khi khách hàng đến với Hợp Phát, sẽ được tư vấn về quá trình may balo cũng như những thiết kế phù hợp. Khách hàng có thể mang bản thiết kế sẵn đến với Hợp Phát để nhận được tư vấn tốt nhất. Hợp Phát sẽ nhận thiết kế cũng như hẹn khách hàng ngày giao hàng. Thông thường trong vòng vài chục ngày (hoặc hơn) khách hàng sẽ nhận được balo đúng với yêu cầu thiết kế.

Balo quà tặng, balo dành cho học viên là những loại balo mà Hợp Phát được nhận gia công nhiều nhất

Hợp Phát luôn muốn cải thiện chất lượng mẫu mã cũng như thiết kế mới mẻ để có được lượng khách hàng thân thiết lớn và những phản hồi tốt nhất. Hợp Phát là xưởng may túi xách TPHCM được nhiều người tin tưởng, uy tín và là xưởng sản xuất balo theo yêu cầu có chất lượng ổn định.