Phòng khách đơn giản, sang trọng lối tân cổ điển – sự lựa chọn hoàn hảo

Một phong cách thiết kế phòng khách đơn giản sang trọng theo lối tân cổ điển là một xu thế thiết kế nội thất đang hot hiện nay. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho ngôi nhà muong nuốn của bạn thì đây là cách bài trí đem lại phong cách trang nhã và có nhiều tiện ích. Hãy cùng tham khảo cách thiết kế này nhé.

Không phải cầu kì, rườm ra nhiều chi tiết như lối thiết kế cổ điển, phòng khách theo lối tân cổ điển có nét hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. Tân cổ điển là thiết kế chắt lọc từ những nét tinh tế của lối cổ điển xưa, và bố trí thêm một số nét mang tính hiện đại. Sự kết hợp đó nằm trong tổng thể màu sắc và tiện nghi bên trong. Lối kiến trúc này luôn mang lại sự độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm của cách thiết kế phòng khách tân cổ điển:

Phòng khách đơn giản, sang trọng lối tân cổ điển – sự lựa chọn hoàn hảo

Phòng khách đơn giản, sang trọng lối tân cổ điển – sự lựa chọn hoàn hảo

Về hình thức, kiến trúc theo lối tân cổ điển ưa chuộng sự tối giản, không câu nệ những chi tiết rườm ra như trong thời cổ điển. Lối bày trí này chú trọng đến sự toàn vẹn của đồ đạc và cách bố trí ánh sang trong không gian phòng khách.

Ở đây, gia chủ khi yêu cầu thiết kế thường chú trọng đến yếu tố văn hóa là chính. Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Phòng khách cũng là nơi giao lưu của căn nhà nên đặc điểm nổi bật là phải có sự bài trí hài hòa. Không gian này phải phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình thì mới có thể hài lòng tất cả mọi người.

Một điều nữa cần chú ý về cách bài trí thiết kế nội thất cao cấp là một không gian đa văn hóa. Nét độc đáo của phong cách này là các họa tiết, các chi tiết trang trí và vật liệu điển hình như sơn mài, tượng Phật. Phòng khách tân cổ điển là sự kế thừa sáng tạo trên vốn văn hóa lâu đời, rất tinh tế và sang trọng.

Ưu điểm của phòng khách đơn giản và sang trọng theo lối tân cổ điển:

Kết quả hình ảnh cho Nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế đơn giản và sang trọng theo lối tân cổ điển vừa cho thấy sự tinh tế của đồ đạc bài trí, vừa thể hiện nét hiện đại, năng động. Bước vào một không gian có sự hài hòa của nét văn hóa truyền thống và hiện đại, hẳn bạn sẽ có cảm giác mới mẻ. Không gian toát lên sự tinh tế, hiện đại mà tiện nghi rất cuốn hút. Đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế phòng khách nhà mình theo lối tân cổ điển.

Chúng ta nên biết rằng sự đơn giản, không rườm ra là nét đặc trưng của Nội thất phòng khách đẹp. Trong khi thiết kế, nhà kĩ thuật họ chú trọng đến tỉ lệ vàng của các đường nét. Điều này khiến cho khi ta nhìn vào toàn bộ tổng thể căn phòng, nó tóa ra sự hài hòa rất tự nhiên. Nó làm cho người xem bị cuốn hút rất nhanh.

Như vậy, thiết kế theo lối tân cổ điển, bạn sẽ thấy phòng khách đơn giản sang trọng nhà bạn có sức cuốn hút rất lớn. Đây là điểm nhấn tuyệt vời cho căn nhà. Nếu bạn còn băn khoăn gì về cách thiết kế, hãy đễn với Uphouse, chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo cho bạn về thiết kế nội thất cho một phòng khách đơn giản và sang trọng.