người đầu tư và đối tác chiến lược phát triển của dự án Bất Động Sản Topaz Elite – Topaz City

can ho topaz elite quan 8 đang là dự án Bất Động Sản làm nóng ngành Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh. dự án Bất Động Sản nhà ở cao cấp và tầm trung này đã có được địa thế đắc địa, tầm view rất đẹp mắt cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian thoáng đãng với rất nhiều tiện ích nội khu mà ai cũng ao ước được sinh sống.

đạt được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và vị thế không thay đổi trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP. HCM như vậy, chắc hẳn chủ đầu tư dự án và đối tác chiến lược phát triển của Dự Án BĐS topaz elite quận 8 phải rất “máu mặt”.


 

Ai là nhà đầu tư can ho topaz elite quan 8 Q. 8?

Công Ty THH Thương mại- Dịch vụ- thiết kế và xây dựng kinh doanh thương mại nhà Vạn Thái hợp tác với Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Đất Xanh miền Nam chính là người đầu tư nhà ở topaz elite quận 8.

Công Ty Vạn Thái không có xa lạ với nhiều công trình ở TP. Hồ Chí Minh. Doanh Nghiệp này được đi vào hoạt động từ năm 1999, với nhiệm vụ chuyên về dự án. tới thời điểm này, Công Ty đã trải qua 14 năm với bề dày kinh nghiệm tay nghề trong ngành kiến thiết xây dựng. Công Ty ngày càng lớn mạnh. Ngày nay, Doanh Nghiệp đã xây dựng được đội ngũ nhân viên cấp dưới cốt cán đông đảo, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn năng động, luôn tạo nên đáng tin cậy trong thị trường Nhà Đất BĐS của TP.

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề, Công Ty Vạn Thái Xanh đã xây dựng nhiều dự án thành công xuất sắc tại Q Tân Phú, Q8 phải kể đến như căn hộ Topaz gaden, Topaz Central hay Topaz City và Topaz Elite – Topaz City.

trong thời gian vừa đây, Vạn Thái luôn nỗ lực, cố gắng chớp lấy mọi thời cơ hợp tác ký kết với các tổ chức triển khai, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm lực, kinh nghiệm tay nghề trong ngành BĐS Nhà Đất. Với phương châm “chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, trong giai đoạn phát triển, Vạn Thái đã gây dựng được niềm tin, sự đáng tin cậy vững chắc trong thị phần BĐS của TPHCM.

Xem thêm can ho gem riverside

Đất Xanh Miền Nam được thành lập với nhiệm vụ chuyên về phát triển Dự Án BĐS tại TP.HCM và địa điểm hướng nam. Công Ty này được thành lập và đi vào hoạt động năm 2010, tuy non trẻ nhưng cho đến lúc này Doanh Nghiệp không ngừng nghỉ phấn đấu, hoàn thành, cải tiến nhằm đem lại những Dự Án BĐS tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động là “ định cư lâu dài- đầu tư vững chãi”, Đất Xanh cũng trong bước đầu tạo dựng đáng tin cậy và chỗ đứng vững chắc, bền lâu trsong thị phần căn hộ chung cư cao cấp TP Hồ Chí Minh.

Sự bắt tay hợp tác chặt chẽ, ăn ý giữa hai chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Vạn Thái và Đất Xanh miền Nam có thể coi là sự hợp tác hoàn hảo, đem lại cho người tiêu dùng Dự Án BĐS nhà ở can ho topaz elite quan 8 tiện ích nhất, một khoảng trống không gian “đáng sống” nhất. khách hàng rất có khả năng yên tâm về sự chuyên nghiệp, uy tín tuyệt đối của hai người đầu tư này.
 

đối tác phát triển của dự án topaz elite quan 8

kế bên để ý đến CĐT, đối tác chiến lược nâng tầm phát triển của Dự Án BĐS cũng là điều quan trọng cần quan tâm. Vậy đối tác phát triển của Dự Án BĐS căn hộ topaz elite là ai?

ngân hàng tài trợ cho dự án này là Vietcombank- “ông lớn” trên thị phần tài chính Nước Nhà và ngân hàng nhà nước Phương Đông- ngân hàng nhà nước đang tạo dựng chỗ đứng vững chắc.

người tiêu dùng yên tâm về nguồn vốn góp vốn đầu tư lớn tạo thời khắc gây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

Các đối tác đáp ứng cũng rất uy tín như Công Ty Ciscoland, Khương Thịnh Real, Tiến Phát và Vinahouse. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn tay nghề, khẳng định sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Như vậy, khách hàng có khả năng yên tâm khi quyết định sinh sống tại Topaz Elite – Topaz City.