Mua tủ điện ngoài trời tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ điện như: tủ điện công nghiệp, tủ điện dân dụng, tủ điện ngoài trời. Ở những công trình dân dụng lớn hay các công trình công nghiệp, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các loại tủ điện ngoài trời. Vậy tủ điện ngoài trời là gì? Mua tủ điện ngoài trời ở đâu Hả Nội?

Tủ điện ngoài trời và ưu điểm của tủ điện ngoài trời

Đây là loại tủ điện được dùng cho mục đích bảo vệ các thiết bị điện ngoài trời thay thế hoàn toàn cho hệ thống mái che. Nó có nhiều loại khác nhau phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ, tủ điện ngoài trời cho máy cắt, tủ điện ngoài trời cho trạm biến áp, tủ điện ngoài trời cho trạm phân phối, tủ điện trung thế…

Vỏ của các loại tủ điện ngoài trời thường được thiết kế sơn tĩnh điện chống han gỉ; có lưới chống côn trùng và vật xâm hại làm ảnh hưởng đến thiết bị điện bên trong. Tủ điện ngoài trời có độ bền cao, không han gỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi từ môi trường. Khả năng chống nước, chống bụi cũng rất cao giúp duy trì độ bền và tính thẩm mỹ của tủ.

Tủ điện ngoài trời có công dụng gì?

Công dụng đầu tiên phải kể đến của tủ điện ngoài trời là dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện quan trọng cho các công trình như: có rất nhiều công dụng đó là được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị: các thiết bị đo lường điện MCCB, tụ bù, MCB, thiết bị đóng cắt,…

Bên cạnh đó nó còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho người sử dụng do hạn chế được khả năng tiếp xúc trực tiếp giữa nguồn điện và người dùng. Ngoài ra, những loại tủ điện ngoài trời còn được dùng trong các mạng phân phối điện với vai trò điều khiển động cơ. Chúng có thể làm việc độc lập hay làm việc theo quy trình công nghệ.

Mua tủ điện ngoài trời ở đâu Hà Nội?

Thông thường, các loại tủ điện có kích thước do các nhà sản xuất quy định dựa trên như cầu sử dụng trong thực tế của các đơn vị. Các loại tủ điện có kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay là tủ điện phân phối ngoài trời và tủ điện động lực. Bạn có thể đặt tủ điện ngoài trời theo kích thước mình mong muốn; phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với những khách hàng chưa biết chính xác loại tủ điện phù hợp nhất với nhu cầu của mình, HAHUCO có thể tư vấn giúp bạn.

Việc có quá nhiều đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt tủ điện là một thuận lợi và cũng là khó khăn không nhỏ cho người dùng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên mua tủ điện ngoài trời ở đâu, tại sao bạn không chọn HAHUCO.  Chúng tôi vinh dự lọt Top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp và tự động hóa. Mọi sản phẩm tủ điện ngoài trời do chúng tôi sản xuất và lắp đặt đều đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về cả độ bền lẫn tính thẩm mỹ.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và công nhân lành nghề; với dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại; với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ nên mọi sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng đều đảm bảo những tiêu chuẩn mang tầm quốc tế.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp…vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!