Giá xe noi bai airport taxi về đêm có tăng nhiều không?

Là cảng hàng không quốc tế lớn của cả khu vực nên lưu lượng hành khách đi lại ngày đêm rất lớn, tập trung nhiều về Hà Nội. Nhu cầu khách đi lại tuyến đường nội bài – hà nội về đêm khá cao. Việc bắt xe nửa đêm sẽ gặp nhiều khó khăn và lo sợ tăng giá. Bắt xe noi bai airport taxi đêm như thế nào cho an toàn và giá taxi có tăng nhiều hay không?

Giá taxi nội bài về hà nội trong đêm

Nhu cầu đi lại bằng taxi từ sân bay nội bài về trong đêm khá lớn, số lượng taxi hoạt động tại khu vực khá lớn. Nhưng với điều kiện thời gian bất lợi nhiều trường hợp khách hàng không có sự chuẩn bị dễ gặp tình trạng taxi tặc hoặc taxi dù chặt chém giá.

Hiện nay mức giá taxi nội bài hà nội đêm giao động trong khoảng: 240k – 290k tùy dòng xe, số chỗ ngồi và địa chỉ trả khách mà số tiền tăng thêm. Mức giá tại các hãng uy tín được niêm yết rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng đặt xe và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Cách bắt taxi nội bài an toàn trong đêm

Đi taxi nội bài đêm sẽ phát sinh nhiều vấn đề hơn cho khách hàng, những mối nguy hiểm từ tài xế hoặc đi lại. Lựa chọn taxi hãng sẽ là đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Nếu hành khách phải di chuyển tuyến Nội Bài – Hà Nội trong đêm cần lưu ý:

  • Liên hệ đặt xe từ trước để được tổng đài hỗ trợ sắp xếp xe từ trước. Cung cấp thông tin lịch trình để sẵn sàng xe khi vừa mới xuống máy bay, không mất công chờ đợi. Đặt xe trước để chủ động về phương tiện và nhận được mức giá ưu đãi. Có 2 cách đặt xe nội bài: liên hệ trực tiếp qua tổng đài taxi hoặc đặt xe qua website.
  • Khách hàng không kịp đặt xe trước nên chú ý bắt xe trong khu vực ga chờ của sân bay, không bắt xe bên ngoài, tránh các trường hợp taxi dù, không kiểm soát được thông tin tài xế nhiều trường hợp sẽ gây nguy hiểm nếu tài xế có ý đồ xấu. Lựa chọn taxi hãng uy tín, mặc đồng phục hãng và có đồng hồ tính cước hoặc tham khảo giá cước trên website.
  • Khách hàng lưu ý các chính sách về giá của hãng, hỗ trợ giờ chờ miễn phí tránh bị tăng giá không chính đáng. Ghi lại thông tin biển số taxi, biển số và số tổng đài liên hệ phản ánh nếu tài xế taxi có dấu hiệu tăng giá.

Dịch vụ taxi hà nội nội bài là đơn vị đi đầu trong cung cấp taxi vận tải hành khách. Với:

  • Số lượng đầu xe chất lượng được kiểm soát và định kỳ sửa chữa đảm bảo chuyến đi an toàn.
  • Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.
  • Đặt xe tại hanoinoibai.com, khách hàng sẽ được kiểm soát về lộ trình chuyến đi an toàn, thông tin lý lịch tài xế và báo giá chuyến đi niêm yết trên website.
  • Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 đáp ứng nhu cầu đi lại lớn của khách hàng, tư vấn khách hàng thuê xe phù hợp. với khách hàng có nhu cầu đi chung sẽ được sắp xếp xe và bạn đồng hành đáng tin cậy, được kiểm soát bởi tổng đài taxi giúp chuyến đi rẻ và an toàn hơn.
  • Cam kết: gọi là có xe, ưu đãi giờ chờ miễn phí, đón trả khách đúng điểm, lộ trình.

Khách hàng cần tìm taxi nội bài đêm, liên hệ ngay với taxi hà nội nội bài để được tư vấn và chọn dịch vụ đi lại phù hợp, với lộ trình an toàn và mức giá luôn luôn rẻ nhất.