Giá bộ switch cisco 2960 48 ports chính hãng

Switch cisco 2960 48 ports là dòng thiết bị chia mạng được sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức… quy mô lớn, số lượng thiết bị quản lý nhiều. Hệ thống với nhiều tính năng tiện ích mang đến giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu hơn nhiều so với các dòng thiết bị switch khác trên thị trường. Mua thiết bị cisco tại thị trường Việt sẽ khó khăn khi doanh nghiệp không lựa chọn đúng đơn vị phân phối chính hãng sẽ không đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Thiết bị cisco 2960 48 ports chính hãng có cấu hình cứng như thế nào?

Switch được phát triển bởi Cisco với cấu hình phần cứng và phần mềm được tối về cấu tạo cũng như hiệu suất chuyển hóa thông tin, quản lý mạch thiết bị mạng. Cấu hình thiết bị là thông tin cần thiết cần nắm rõ để lựa chọn, lắp đặt và sử dụng switch hiệu qảu cho hệ thống.

Cấu hình phần cứng của cisco 2960 48 ports:

  • Cổng kết nối: 48 cổng – RJ45, với tốc độ đường truyền tiêu chuẩn 10/100 hoặc 10/100/1000 Mpbs. Cùng 2 cổng kết nối phụ 2xRJ. Các cổng kết nối có hiện đèn LED quang, báo hiệu trạng thái hiệu quả trong quả lý hệ thống.
  • Thiết bị có cổng nguồn kết nối và quản lý trình duyệt: web – baser, web interface, console. Là cổng kết nối cáp quang để liên kết với các cổng còn lại hoặc PC trong quá trình Setup.
  • Thiết bị được thiết kế chuẩn lắp tủ rack 1U, với phụ kiện đi kèm và có thể xếp chồng tới 8 bộ. Kích thước nhỏ gọn, khối lượng không quá lớn. Thiết kế mặt sau switch với quạt thông gió tản nhiệt, bảo vệ thiết bị.

Cấu hình phần mềm – được thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt trình duyệt quản lý trên website hoặc phần mềm miễn phí/ mất phí. Với chế độ bảo mật an ninh mạng cao. Cấu hình đơn giản, dễ dàng nâng cấp và tăng băng thông có sẵn.

Chọn mua thiết bị cisco 2960 48 ports chính hãng giá bao nhiêu?

Thiết bị cisco 2960 48 ports chính hãng được chia thành nhiều dòng, chủ yếu với Cisco chạy trên nền tảng phần mềm LAN baser hoặc LAN lite. Với nhiều dòng cụ thể như: cisco 2960, cisco 2960s, cisco 2960 –x, cisco 2960 –xr, cisco 2960 –l, cisco 2960- plus. Cấu hình máy sẽ khác nhau về phạm vi và giới hạn quản lý.

Giá thiết bị cisco 2960 48 ports sẽ được báo cụ thể cho từng thiết bị, cấu hình và mã thiết bị khác nhau. Mức giá sẽ giao động khoảng vài chục triệu tùy cấu hình và phạm vi quản lý. Cisco chính hãng tại các nhà phân phối uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo về giá và chất lượng. Khách hàng cần lưu ý:

  • Lựa chọn thiết bị có đầy đủ chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Cấu hình máy đúng như mẫu thiết bị trên website cisco, quy cách đóng gói, phụ kiện đầy đủ. Thiết bị còn mã truy xuất hàng hóa và thông số kỹ thuật.
  • Đơn vị có báo giá niêm yết, cùng chính sách vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, cài đặt thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Cam kết chất lượng – bảo hành thiết bị dài hạn.

Thiết bị switch của hãng cisco được cải tiến với nhiều tính năng, quản lý thông tin thiết bị mạng doanh nghiệp hiệu quả. Để tránh các sản phẩm kém chất lượng, doanh nghiệp cần nắm rõ thông tin kỹ thuật, dấu hiệu nhận diện bộ cisco chính hãng, có ghi trên website chính thức của hãng. Hợp Nhất là nhà phân phối cisco chính thức, với đa dạng các mẫu, dòng switch cisco chất lượng và mức giá luôn niêm yết rẻ nhất cho khách hàng.