Danh sách các phim thuyết minh đáng xem tháng 7

Bạn thích xem phim nước ngoài nhưng lại lười đọc vietsub? Không sao! Trên vietsubhd.com  không thiếu những bộ phim thuyết minh hấp dẫn dành riêng cho bạn. Tại sao bạn không mở máy và xem ngay lập tức những bộ phim thuyết minh hấp dẫn này nhỉ?

1. Người hùng sân cỏ 2

Khi bộ phim Người hùng sân cỏ kết thúc và để lại tiếc nuối cho bao người hâm mộ, họ đã phải chờ đợi mỏi mòn đến 8 năm trời để được theo dõi tiếp Người hùng sân cỏ phần 2. Còn nếu bạn yêu thích môn thể thao vua mà lại vô tình không biết đến phần 1 của bộ phim, thì chắc chắn bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua luôn phần 2 này đấy.

Nội dung bộ phim thuyết minh này lấy bối cảnh về môn thể thao vua – bóng đá – trong thời trí tuệ nhân tạo của thế kỳ 21. Trong phần 2 này, nhân vật chính là Isacc quyết tâm cùng những đồng đội trong đội bóng “Chân Trần” của mình quyết tâm giành chức vô địch.

Người hùng sân cỏ 2 xứng đáng là bộ phim đáng xem của những người hâm mộ bóng đá

2. Truyền thuyết mạnh bà

Đây là một trong số những bộ phim thần thoại cổ trang với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn đáng xem nhất. Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ trời định giữa Tam Thất và Trường Sinh. Vậy Tam Thất là ai? Theo tương truyền, để được đầu thai sang kiếp khác, các hồn ma phải được uống canh Mạnh Bà ở Mạnh Bà Trang.

Và “tác giả” của món ăn khó nuốt này chính là Tam Thất – cũng là người cai quản Mạnh Bà Trang. Cũng vì xấu xí; đần độn lại không có tài nấu nướng, nên 600 năm qua mà Tam Thất vẫn không có ý trung nhân. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi Tam Thất gặp Trường Sinh. Cùng theo dõi diễn biến bộ phim thuyet minh  để biết kết cục của cuộc gặp gỡ này nhé!

3. Xuyên không gặp tổ tông

Nếu bạn thích những bộ phim giải trí nhẹ nhàng thì đừng qua bộ phim hài này nhé! Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật nam chính là anh chàng béo Tiểu Bối. Anh được ông trời ban cho cơ hội ngàn năm có một – xuyên không vượt thời gian tìm gặp lại tổ tông của mình để có được câu trả lời thỏa đáng cho ngoại hình xấu xí gây cười của mình. Cuộc hành trình xuyên không là hàng loạt chuyên đi đầy bi hài của Tiểu Bối.

Liệu đáp án mà anh chàng cần tìm hiểu trong bộ phim thuyết minh này là như thế nào?

4. Hàng yêu kỳ án

Hàng yêu kỳ án la bộ phim thuộc thể loại cổ trang. Cốt truyện điều tra phá án sẽ gây nghiện với bất cứ tín đồ mê phim trinh thám hay phá án nào. Nội dung bộ phim kể về việc điều tra của Bao Hy Nhân và Công Tôn Vô Sách khi bạn học bất ngờ bị sát hại trong đêm. Trong thời điểm đó, yêu quái xuất hiện và trà trộn, gây tội ác hàng ngày ở chốn nhân gian. Trong khi điều tra, hai người bị một con yêu quái bắt cóc và đưa đến một nơi toàn yêu quái sinh sống. Cũng từ đó, chân tướng sự thật dần được hé lộ.

5. Vua khỉ tái xuất 2

Nếu ai đã biết đến Vua khỉ tái xuất 1 thì chắc chắn vẫn chưa quên bộ phim hành động phiêu lưu này. Trong phần 2, nội dung bộ phim moi phim thuyết minh này kể về việc vua của loài khỉ được cậu bé Lucas bé nhỏ giải cứu khi đang dạo chơi trong rừng. Từ đó, gia đình Lucas nuôi dưỡng và chăm sóc King Kong không khác gì một thành viên ruột thịt trong gia đình. Thậm chí nó còn được coi như một người anh em song sinh với Lucas. Và cũng từ đó, cậu bé trở nên ganh ghét, đố kỵ và luôn tìm cách loại trừ vua khỉ.

Ngoài 5 bộ phim này, còn rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu bạn muốn xem phim thuyết minh. Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com nhé!