Chia sẻ cách thông nghẹt cống được nhiều người sử dụng

Thông nghẹt cống tại Đà Nẵng là dịch vụ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông tắc cống, bể phốt… uy tín chất lượng nhất trên địa bàn Đà Nẵng. Đơn vị được sử dụng các máy móc hiện đại như: máy thông tắc lò xo, máy nén khí áp lực cao và các loại máy chuyên dụng thông tắc cống, chúng tôi có mặt nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Công ty khắc phục được mọi sự cố tắc nghẽn cầu cống mà quý khách gặp phải, đảm bảo an toàn vệ sinh, không đục phá, được bảo hành dài hạn, với chi phí hợp lí nhất tại Đà Nẵng.

Khi cầu cống của gia đình bị tắc có rất nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục, bằng những kinh nghiệm lâu năm mà chúng tôi có được, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, xử lí hiệu quả không làm ảnh hưởng hay mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Sau đây chúng tôi chia sẻ những cách Thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng hiệu quả được nhiều người sử dụng.

Chia sẻ cách thông nghẹt cống được nhiều người sử dụng

Dùng nước sôi để thông cống

Việc sử dụng nước sôi để thông cống là một cách làm mang lại hiệu quả khá cao, với chi phí rẻ có thể tống được mọi tắc nghẽn trong đường ống ra khỏi ống thoát nước. Cách làm thật đơn giản chỉ cần một ấm nước đun sôi lớn đổ vào bồn cầu hoặc chậu rửa để xử lý các chất cặn bã bên trong. Cách làm này nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng dung dịch chuyên dùng để thông tắc ống thoát nước

Phương pháp này thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mua bột thông cống, bột này có tác dụng làm phân hủy các chất thải thành dạng nước. Sử dụng cách làm này kết hợp với khí mêtan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Giúp phòng tránh được tắc nghẽn, và những mùi khó chịu, hãy chịu khó làm thường xuyên 3 tháng/ lần để đảm bảo cầu cống của gia đình bạn không bị tắc nghẽn.

Sử dụng nước rửa bát để thông ống thoát nước

Đây là cách làm hoàn toàn miễn phí. Nếu đường ống nhà bạn bị tắc thì hãy sử dụng cách này: lấy 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Chuẩn bị một ấm nước đun sôi. Nước rửa bát đổ xuống có tác dụng bôi trơn, làm sạch các chất bẩn bám ở thành ống. Sau đó bạn dội nước đun sôi để hoàn tất quá trình.

Nếu khách hàng thấy không mang lại hiệu quả cao hoặc muốn tìm một dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh,… trên địa bàn Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị Thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất, sạch nhất. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ cách thông nghẹt cống được nhiều người sử dụngChia sẻ cách thông nghẹt cống được nhiều người sử dụng

Quy trình thông tắc cống tại Đà Nẵng

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển thông tin yêu cầu của khách hàng đến chi nhánh thông tắc cống tại khu vực Đà Nẵng gần khu vực của khách hàng .
  • Nhân viên tại khu vực sửa chữa gần nhất sẽ gọi điện cho quý khách hàng ngay sau khi tiếp nhận được thông tin để thỏa thuận về công việc mà nhân viên sẽ thực hiện.
  • Nhân viên khảo sát thực tế khu vực bị tắc và đưa ra phương án sửa chữa nhanh nhất, an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Trao đổi về công việc cần làm và đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng, khi cả hai bên đã thỏa thuận nhân viên sẽ tiến hành thực hiện công việc của mình.
  • Hoàn thành công việc, nghiệm thu và bàn giao thanh toán cho khách hàng theo phiếu thu của công ty.

Khách hàng đến với dịch vụ thông tắc cống tại Đà Nẵng chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ, thực hiện công việc của mình một cách nhanh nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống giá rẻ, chúng tôi còn là đơn vị trọn gói dịch vụ hút bể phốt tại Đà Nẵng, uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ bất ngờ tại Đà Nẵng. Với hệ thống xe hút bể phốt có đầy đủ kích cỡ, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với giá thành chiết khấu cao cho mọi công trình lớn, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng. Khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi được cam kết bảo hành dài hạn.